Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đảng bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Ngày đăng: 11:32 24/06/2019
Lượt xem: 1.119

Nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng Bộ vững mạnh, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, sáng ngày 24/06/2019, Đảng bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức nghe nói chuyện chuyên đề, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động toàn cơ quan. 

 

Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề. Ảnh: BTHCM

 Diễn giả của buổi nói chuyện chuyên đề là TS Trần Hồng Hà, nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Tham dự buổi nói chuyện có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chi ủy các Chi bộ trực thuộc và hơn 150 cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Bảo tàng Hồ Chí Minh.
 

TS Trần Hồng Hà, nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại buổi nói chuyện chuyên đề. BTHCM

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, TS Trần Hồng Hà đã phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh và đi sâu phân tích những nội dung cơ bản các Nghị quyết, Quy định của Đảng liên quan đến vấn đề chống tham nhũng, công tác cán bộ, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” được ban hành ngày 22/10/2018; Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Một số công tác hướng tới Đại hội XIII của Đảng...
 

TS Vũ Mạnh Hà, Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu. Ảnh: BTHCM

Kết thúc buổi nói chuyện, thay mặt lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh, TS Vũ Mạnh Hà, Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh bày tỏ lời cảm ơn tới TS Trần Hồng Hà về những thông tin đồng chí đã trao đổi. Từ những chia sẻ của TS Trần Hồng Hà về tình hình thời sự trong nước, đã giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh trong việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi