Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh giao lưu, tọa đàm với Chi đoàn Khu di tích Kim Liên, Nghệ An (từ ngày 16 - 18/9/2018)
Ngày đăng: 12:42 24/09/2018
Lượt xem: 1.329
Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường Trung tâm dữ liệu, Khu di tích Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An), Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Chi đoàn Khu di tích (KDT) Kim Liên tổ chức chương trình tọa đàm trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng công tác đoàn với chủ đề “Kết nối đam mê”. Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo hai đơn vị: đồng chí Vũ Mạnh Hà - Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn - Giám đốc KDT Kim Liên và đại diện Ban Chấp hành Đoàn của hai đơn vị cùng hơn 60 đoàn viên thanh niên.
Trước khi bước vào nội dung tọa đàm, đoàn viên thanh niên đã có buổi tham quan thực tế tại các điểm di tích và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, trồng cây lưu niệm tại KDT Kim Liên. 
 
Đoàn viên Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh tham quan khu mộ bà Hoàng Thị Loan (nằm trên núi Động Tranh)
 

 
Đoàn viên Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh tham quan quê nội, quê ngoại Bác Hồ, Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An)
 
Đoàn viên Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh tham quan Khu di tích lịch sử Truông Bồn
(Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An)
 
Đoàn tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên
(Nam Đàn, Nghệ An)
 
Đoàn trồng cây lưu niệm tại KDT Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An)
 
Tại buổi tọa đàm, đại diện BCH Đoàn hai đơn vị báo cáo những kết quả đã đạt được trong hoạt động đoàn và một số mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian vừa qua. Đoàn viên hai đơn vị đã cùng nhau trao đổi một số kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác chuyên môn, như: công tác sưu tầm, trưng bày, thuyết minh, truyền thông ... và công tác đoàn của hệ thống Bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là chia sẻ những sáng tạo trong hoạt động đoàn nhằm gắn với công tác chuyên môn, nghiệp vụ. 
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, ghi nhận những kết quả đã đạt được của đoàn thanh niên hai đơn vị: "Thanh niên hai cơ quan chúng ta trong năm vừa qua đã có nhiều hoạt động tích cực, gắn với phong trào và hoạt động chuyên môn, góp phần vào thành công chung của đơn vị. Thanh niên Bảo tàng Hồ Chí Minh có nhiều đổi mới trong hoạt động, sáng tạo trong chuyên môn; thanh niên Khu di tích Kim Liên đã có tiếng vang và có sự lan tỏa trong công tác chuyên môn, nhất là công tác thuyết minh, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng. Thanh niên đã dần khẳng định được vị thế của mình trong công tác ... Tôi chúc các bạn luôn nhiệt huyết, quyết tâm và cháy hết mình". 
 
Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi tọa đàm
 
Thông qua việc chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm của đoàn viên thanh niên hai đơn vị, đã khơi dậy niềm đam mê, hoạt động sáng tạo của mỗi đoàn viên để phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, góp phần tăng cường sự kết nối, hợp tác giữa các đơn vị trong hệ thống các bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Toạ đàm diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp với đoàn viên thanh niên hai đơn vị.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi