Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh tham quan, thực tế tại Khu Di tích lịch sử Chùa Trầm, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Ngày đăng: 02:14 01/04/2023
Lượt xem: 462

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và Tháng Thanh niên của tuổi trẻ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngày 31/03/2023, Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Chi đoàn khối Vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình tham quan, thực tế tại Khu Di tích lịch sử Chùa Trầm, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, nơi phát đi “Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến” của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua sóng của Đài Tiếng nói Việt Nam, năm 1946.

 
Tham dự chương trình có đại diện Ban chấp hành đoàn của hai đơn vị: Đồng chí Trịnh Ngọc Tân, Bí thư Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh; Đồng chí Đỗ Quang Minh, Bí thư Chi đoàn khối Vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng hơn 30 đoàn viên thanh niên đến từ hai đơn vị.
 

 
Mở đầu chương trình tham quan, thực tế là Lễ dâng hương, dâng hoa tại Chùa Trầm, tiếp đó Đoàn tham quan, tìm hiểu, được nghe thuyết minh về Di tích lịch sử văn hóa Chùa Trầm và hang Trầm, nơi vinh dự được đón Bác Hồ về sống, làm việc trong những năm tháng kháng chiến chống thực dân Pháp và chống đế quốc Mỹ. Các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội làm quen, giao lưu thông qua các hoạt động: giới thiệu về bản thân, thi trả lời các câu hỏi về lịch sử, văn hóa với nội dung về “Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; lịch sử ra đời và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh,...
 

 
Với những hoạt động thiết thực, bổ ích, tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, trong công tác đoàn, cũng như công tác chuyên môn, chương trình tham quan, thực tế đã diễn ra thành công. Sau chương trình lần này, các đoàn viên thanh niên cũng đã sẵn sàng chuẩn bị cho những hoạt động tình nguyện tiếp theo với các trải nghiệm, quy mô khác nhau và hy vọng sẽ đem lại nhiều giá trị tích cực và ý nghĩa hơn nữa.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi