Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn công tác Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương làm việc với Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V
Ngày đăng: 06:09 14/07/2023
Lượt xem: 397

Chiều ngày 13/7, tại Đà Nẵng, Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương do TS. Vũ Mạnh Hà làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có Trung tá Thân Ngọc Huệ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng cán bộ quản lý các đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương với Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V. Ảnh: BTHCM

 
Tại buổi làm việc, Trung tá Thân Ngọc Huệ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V đã báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian qua của Bảo tàng, đặc biệt là những hoạt động đổi mới trong công tác trưng bày, ngoài hoạt động trưng bày tại chỗ bảo tàng cũng tích cực ứng dụng chuyển đổi số, lập fanpage, xây dựng các clip, hình ảnh giới thiệu về các tại liệu, hiện vật bảo tàng hiện đang lưu giữ và giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là những công chúng trẻ tuổi. Bảo tàng cũng tích cực phối kết hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, thực hiện xã hội hoá, kêu gọi đầu tư từ các đơn vị đến tham qua, tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng Hồ Chí Minh để xây dựng cảnh quan, không gian xanh, sạch, đẹp phục vụ khách tham quan. Trong thời gian Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V cũng nhận được sự hỗ sợ tích cực từ các đơn vị trong Hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên toàn quốc, trong đó có sự hỗ trợ nhiệt tình từ Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương.
 

Trung tá Thân Ngọc Huệ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: BTHCM

 
Trung tá Thân Ngọc Huệ đề nghị Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương tiếp tục hỗ trợ Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V đặc biệt là trong công tác triển lãm, đi về cơ sở để tuyên truyền về cuộc đời Bác đến nhân dân, tiếp tục thực hiện các hội nghị tập huấn nghiệp vụ thường niên 
 

TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: BTHCM

 
Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương đánh giá cao và chúc mừng những kết quả đạt được trong thời gian qua của Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V, đặc biệt là công tác tổ chức trưng bày và chuyển đổi số của Bảo tàng, trong đó có những sáng tạo như việc phối kết hợp với các đơn vị, doanh nghiệp xã hội hoá để triển khai các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ cần được nghiên cứu và nhân rộng ra các đơn vị trong Hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong toàn quốc. TS. Vũ Mạnh Hà mong rằng Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V thường xuyên tham gia các hoạt động của Hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Hệ thống, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ được Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó.   
 

 

Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương chụp ảnh lưu niệm trước Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V. Ảnh: BTHCM

 

Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương chụp ảnh lưu niệm trước Nhà sàn Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V. Ảnh: BTHCM

 
Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V, Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương cũng tổ chức dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan không gian, cảnh quan của Bảo tàng.
 

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi