Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn đại biểu cấp cao Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước tham quan, học tập tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 12:00 16/11/2022
Lượt xem: 387

Ngày 16/11/2022, Đoàn đại biểu cấp cao Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước đã có chuyến tham quan, học tập tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

 
Buổi đón tiếp được diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Đoàn đã tham quan, nghe thuyết minh trưng bày và chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng.
 
Cảm nhận về chuyến tham quan, GS.TS OT Phonsavan, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Lào cho biết: “Lần này tôi dẫn đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam nhân kỷ 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Lào và 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam-Lào. Nhân dịp này chúng tôi cũng thăm quan và học hỏi quá trình phát triển của các bảo tàng Việt Nam, để phục vụ cho công việc xây dựng làng văn hóa và bảo tàng ở đất nước chúng tôi. Thay mặt đoàn, chúng tôi chân thành cảm ơn Bảo tàng Hồ Chí Minh đã đón tiếp, giới thiệu cho đoàn quá trình hình thành, phát triển cũng như thông tin về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tôi tin tưởng chúng ta sẽ hợp tác giúp đỡ lẫn nhau trong thời gian tới, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào, Lào-Việt Nam.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi