Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Giới thiệu các sản phẩm từ Sen của Ecolotus
Ngày đăng: 02:22 13/03/2020
Lượt xem: 2.281

Các sản phẩm hoa sen, lá sen, gương sen của Ecolotus được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn an toàn cao cho người sử dụng và người sản xuất. Ecolotuscùng với những người nông dân tâm huyết với cây sen đang trồng và chăm sóc với tình yêu Sen và trách nhiệm với môi trường, Ecolotus hướng đến việc mua bán công bằng với người nông dân giúp cho cuộc sống của họ được tốt hơn và bền vững hơn theo tiêu chí Fair trade của thế giới.

[Video quy trình tạo ra các sản phẩm của Ecolotus]
 

 
Những sản phẩm của Ecolotus được làm thủ công với độ tinh tế cao bởi những bàn tay khéo léo của những lao động trẻ tâm huyết với sản phẩm bản địa của quê hương. Chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn bè thế giới những sản phẩm với thiết kế hiện đại, mang tính ứng dụng cao và mang đặc trưng bản sắc và văn hoá Việt.

Sản phẩm hiện được trưng bày, giới thiệu và bán tại Cửa hàng lưu niệm Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi