Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khai mạc triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc
Ngày đăng: 08:35 18/05/2022
Lượt xem: 734

Sáng ngày 18/5/2022, tại Vĩnh Phúc, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc triển lãm  “Những tấm gương bình dị mà cao quý” tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Phạm Định Phong, Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa; TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh; TS. Phạm Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh; đồng chí Bùi Hồng Đô, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc; đồng chí Ngô Duy Đông, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Vĩnh Phúc cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
 

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: BTHCM

 

Đại biểu tham dự khai mạc triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: BTHCM

 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hồng Đô, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh: Triển lãm giúp người xem hiểu rõ và nhận thức sâu sắc hơn về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; từ đó, ý thức được tầm quan trọng trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trong giai đoạn cách mạng hiện nay; góp phần cổ vũ động viên cho các tầng lớp nhân dân ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, xây dựng nước Việt Nam hùng cường và thịnh vượng, sánh vai với các cường quốc năm châu như tâm nguyện của Người.
 

Đồng chí Bùi Hồng Đô, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu. Ảnh: BTHCM

 

Triển lãm đã giới thiệu tới người xem 132 tấm gương điển hình tiên tiến gồm các tập thể và cá nhân được các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan quan Trung ương, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Tổng cục Chính trị (Bộ Quốc phòng), Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an) giới thiệu, tôn vinh; Và 61 tập thể, cá nhân xuất sắc của tỉnh Vĩnh Phúc được lựa chọn và tôn vinh từ năm 2019 đến năm 2021 trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi hình ảnh, mỗi bài viết là một câu chuyện cảm động về các tập thể và những con người bình dị đã vượt lên hoàn cảnh, số phận, dám nghĩ, dám làm vì lợi ích của cộng đồng, vì sự bình yên và sự phồn vinh của đất nước.
 

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: BTHCM

 
Tỉnh Vĩnh Phúc đã vinh dự được 8 lần đón Bác Hồ về thăm, mỗi lần về thăm Người đều giành cho Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc những tình cảm, cử chỉ ân cần và lời dặn dò thiêng liêng. Những tình cảm, lời dặn thiêng liêng của Người luôn được các thế hệ nhân dân, các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc mãi mãi khắc ghi và quyết tâm thực hiện, làm theo qua chặng đường xây dựng và phát triển.
 

Đại biểu tham quan triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý" tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: BTHCM

 
Triển lãm chuyên đề “Những tấm gương bình dị mà cao quý” tổ chức tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 18/5 đến hết tháng 30/06/2022 là hoạt động thiết thực góp phần quan trọng trong việc thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ VHTTDL về tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2022./.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi