Mô hình gỗ 3D Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 11:35 09/07/2023

Mô hình gỗ 3D được sản xuất mô phỏng công trình Bảo tàng Hồ Chí Minh do kiến trúc sư người Nga thiết kế xây dựng với biểu tượng một bông sen trắng, cao gần 20m, biểu trưng cho đức tính khiêm nhường, giản dị mà thanh tao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bảo tàng được khánh thành năm 1990, đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của Người.

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên, gỗ plywood bề mặt thông và sồi.
- Kích thước: 24.5cm x 13 cm x 24.5cm
- Sản phẩm được lắp ráp bởi 120 chi tiết, ráp sẵn hoàn thiện.
Đây là sản phẩm độc quyền do Bảo tàng Hồ Chí Minh nghiên cứu, thiết kế và
đặt hàng nhà sản xuất. Sản phẩm tái hiện sinh động tòa nhà Bảo tàng như một bông sen trắng giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đây là một món quà lưu niệm không thể thiếu mỗi khi khách đến tham quan cụm Di tích Lịch sử - Văn hóa Ba Đình.