Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Sản phẩm lưu niệm "Dép cao su Bác Hồ"
Ngày đăng: 12:06 08/06/2020
Lượt xem: 2.156

Nhắc đến hình ảnh giản dị, gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua đôi dép cao su của Bác. “Đôi hài vạn dặm” luôn được Người đi trong chuyến thăm ngoại giao các nước, dự hội nghị cấp cao, gặp gỡ đồng bào, đồng chí, chiến sĩ hay đi thăm chiến trường. Đôi dép cao su cũng gắn liền với hình ảnh người lính bộ đội Cụ Hồ trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ giành độc lập tự do, thống nhất đất nước.

Từ những ý nghĩa sâu sắc đó, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã ra mắt sản phẩm lưu niệm: Đôi dép cao su Bác Hồ với nhiều phiên bản khác nhau như móc khóa, hộp lưu niệm trưng bày. 
 

Sản phẩm lưu niệm dép cao su Bác Hồ

 
Sản phẩm lưu niệm dép cao su Bác Hồ có độ dày 0,5cm; chiều dài 4cm; chiều rộng 2cm; được làm thủ công từ những chiếc lốp xe đã cũ - vật liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường. 
 

 

Dưới đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân, từng đôi dép cao su nhỏ xinh đã ra đời. Đôi dép như lời nhắc nhở mọi người không quên lịch sử dân tộc và giữ vững bản lĩnh bộ đội cụ Hồ ngay cả khi chiến tranh đã đi xa. 
 

Trưng bày sản phẩm lưu niệm dép cao su Bác Hồ tại Cửa hàng lưu niệm Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Sản phẩm hiện được trưng bày và bán tại Cửa hàng lưu niệm Bảo tàng Hồ Chí Minh, 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. 

 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi