Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Sản phẩm lưu niệm "Pha lê 3D tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh"
Ngày đăng: 12:40 08/06/2020
Lượt xem: 2.298

Pha lê 3D tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những sản phẩm lưu niệm độc đáo của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Sản phẩm được lấy ý tưởng từ tổ hợp nghệ thuật tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trên Gian long trọng, trung tâm của tòa nhà Bảo tàng. Tổ hợp bao gồm tượng đồng Chủ tịch Hồ Chí Minh cao 3,5m; nặng 2,8 tấn; phía sau là hình tượng mặt trời, cây đa tượng trưng cho ánh sáng, sự trường tồn của dân tộc Việt Nam. 

Tổ hợp nghệ thuật tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trên gian long trọng. Ảnh: BTHCM

 
Sản phẩm gồm hai phần: Khối pha lê và chân đế. 
Khối pha lê được làm từ chất liệu pha lê, sử dụng công nghệ khắc 3D hiện đại với chùm tia laser đa điểm siêu hội tụ, tạo ra những tinh thể khí bên trong giống như những điểm ảnh nhỏ li ti. Khối có chiều cao 8cm và chiều rộng 5cm.
Chân đế được làm từ chất liệu nhựa phủ bạc, có hệ thống đế xoay và đèn led, giúp khối pha lê có thể quay 360 độ và phát sáng, làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chân đế có chiều cao 3cm và rộng 6,5cm.
 

Sản phẩm lưu niệm pha lê 3D tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

Sản phẩm lưu niệm pha lê 3D tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng trong các sự kiện, hội thảo, hội nghị,…. đồng thời còn là món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân, bạn bè. 
 

 

Sản phẩm đang được trưng bày và bán tại quầy lưu niệm Bảo tàng Hồ Chí Minh, 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. 

 
 
 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi