Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Sản phẩm Sổ Tay Lá Sen
Ngày đăng: 03:49 13/03/2020
Lượt xem: 704

Từ lâu sổ tay được xem là quà tặng ý nghĩa thường được các doanh nghiệp làm quà tặng đến khách hàng giúp thể hiện sự sang trọng, lịch sự, ngoài ra còn là sự tôn trọng khách hàng.

 
Với thiết kế độc đáo, sự kết hợp giữa lá sen sấy được ốp lên bìa quyển sổ bên trong là những trang giấy kraft tạo nên sản phẩm sổ tay lá sen mộc mạc nhưng không kém phần đẳng cấp. Đây chính là món quà không thể thiếu khi tặng khách hàng của bạn.
 

 

 

 
Ngoài ra, sổ tay lá sen còn là kênh marketing thông minh. Khi tặng sổ tay lá sen đến khách hàng của bạn sẽ là cơ hôi tốt để giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến khách hàng. Với dịch vụ in logo và tên doanh nghiêp lên bìa sổ tay lá sen sẽ là chìa khóa quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.
 

 

 
Kích thước : 16,5 x 21 x 2 cm
Bao gồm hộp đựng sổ, bìa sổ và sổ được làm từ giấy kraft (giấy tái chế) và được đắp lá sen thật ở 2 bìa sổ.
Mẫu A khác với mẫu B ở số lượng lá sen được dán lên sổ.
Trọng lượng: 200gr
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, hạn chế ánh nắng trực tiếp

Sản phẩm Sổ tay lá Sen hiện được trưng bày, giới thiệu và bán tại Cửa hàng lưu niệm Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi