Thông báo mở cửa phục vụ khách tham quan
Ngày đăng: 09:07 18/10/2021
✅Thực hiện Công điện số 21/CĐ-UBND ngày 13/10/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới; Căn cứ vào tình hình thực tế. Bảo tàng Hồ Chí Minh trân trọng thông báo:
👉𝗕𝗮̉𝗼 𝘁𝗮̀𝗻𝗴 𝗛𝗼̂̀ 𝗖𝗵𝗶́ 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗺𝗼̛̉ 𝗰𝘂̛̉𝗮 đ𝗼́𝗻 𝘃𝗮̀ 𝗽𝗵𝘂̣𝗰 𝘃𝘂̣ 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝗹𝗮̣𝗶 𝘁𝘂̛̀ 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝗕𝗮, 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟭𝟵/𝟭𝟬/𝟮𝟬𝟮𝟭.
⏰Thời gian cụ thể như sau:
👉𝗧𝘂̛̀ 𝟴𝗵𝟬𝟬’ đ𝗲̂́𝗻 𝟭𝟮𝗵𝟬𝟬’ 𝗰𝗮́𝗰 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘁𝘂𝗮̂̀𝗻 (𝘁𝗿𝘂̛̀ 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝗛𝗮𝗶 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝗦𝗮́𝘂).
-----------
⚠️𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́: Du khách đến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.