Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Ban quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng chúc tết, tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xóm Nặm Lìn, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng
Ngày đăng: 03:25 06/02/2021
Lượt xem: 501

Sáng 05/02/2021 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Canh Tý), đoàn công tác Ban quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng do đồng chí Đào Văn Mùi - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban làm trưởng đoàn; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trường Hà, đồng chí  Lâm Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND xã cùng đi và các đồng chí đại diện các Phòng, các tổ chức đoàn thể Ban quản lý đã đến thăm hỏi động viên, chúc tết, tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xóm Nặm Lìn, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Lãnh đạo BQL các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng và đại diện Lãnh đạo xã Trường Hà tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xóm Nặm Lìn.  Ảnh: Hồng Hạnh

 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nằm trong chuỗi hoạt động “Tết sẻ chia – Đón xuân Tân Sửu 2021” Đoàn công tác BQL các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thăm hỏi, động viên bà con nhân dân xóm Nặm Lìn và trao 12 suất quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xóm, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, sự sẻ chia để người nghèo trên địa bàn được đón tết vui xuân đầm ấm, hạnh phúc.
 
Thay mặt đoàn, đồng chí Đào Văn Mùi đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình và động viên bà con nhân dân tiếp tục tăng gia sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời, đồng chí cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy, chính quyền xã Trường Hà tạo điều kiện để chương trình thành công tốt đẹp và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ bà con nhân dân xóm Nặm Lìn có sinh kế, nâng cao thu nhập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
 

Tuấn Đạt

Ban Quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi