Ban quản lý di tích lịch sử ATK thăm và trao đổi nghiệp vụ tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 08:21 25/06/2019

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, nhằm nâng cao chất luợng hoạt động bảo tồn, phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt, ngày 21/6/2019, Ban quản lý di tích lịch sử sinh thái An Toàn Khu (ATK) Định Hóa, Thái Nguyên đã tổ chức đoàn cán bộ viên chức làm công tác hướng dẫn, thuyết minh đi học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn tại Khu di tích Kim Liên, tỉnh Nghệ An.

Đoàn đại biểu đã về nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa kiệt xuất.
Đoàn đã dành trọn một ngày để tham quan, nghe thuyết minh tại các cụm di tích Làng Sen, Hoàng Trù và Khu mộ bà Hoàng Thị Loan; Tọa đàm trao đổi nghiệp vụ chuyên môn tại hội trường trung tâm dữ liệu. Tại buổi tọa đàm, trong không khí chân tình, cởi mở hai đơn vị đã trao đổi với nhau các kinh nghiệm trong công tác hướng dẫn, đón tiếp khách tham quan, nghiên cứu khoa học, công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy.

Hai đơn vị đã tổ chức tọa đàm trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ

Đoàn đã đi tham quan và chụp ảnh tại nhà lưu niệm của Chính phủ Lào tặng Khu di tích Kim Liên

Đoàn đại biểu đã đi tham quan và nghe thuyết minh tại Di tích Hoàng Trù

Qua một ngày làm việc, hai đơn vị đã trao đổi cho nhau nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, thắt chặt hơn tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị cùng chung nhiệm vụ: Bảo tồn và phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu./.

Lê Bích Thủy

Khu di tích Kim Liên