Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Hội văn hóa với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”
Ngày đăng: 08:16 01/06/2019
Lượt xem: 1.436

Bác Hồ - vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, Người đã dành trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Hình ảnh về một lãnh tụ vĩ đại, được nhân loại biết đến và kính nể trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam và bạn bè quốc tế. Đặc biệt, Người đã dành tình yêu thương vô bờ bến và sự quan tâm đến các cháu thiếu niên nhi đồng.   

 
     Sáng 31/5/2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Hội văn hóa với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” cho hơn 800 học sinh ở 24 quận, huyện.
 
     Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, như: Lễ dâng hoa, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh, thi tìm hiểu kiến thức về Bác Hồ, thi vẽ tranh với chủ đề: “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”, sân chơi âm nhạc với các ca khúc ca ngợi Bác Hồ, triển lãm tem về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được tham gia, các trò chơi vận động, trò chơi dân gian và các gian hàng ẩm thực...
 

 

 

 

 

 

 

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi