Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp” tại tỉnh Đăk Lăk
Ngày đăng: 10:47 28/09/2020
Lượt xem: 460

     Nhân dịp Tết Trung thu 2020 và nhân chuyến hành trình tặng quà cho học sinh và đồng bào nghèo huyện Buôn Đôn và huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk của Ban xã hội từ thiện, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia.

      Ngày 27/9/2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đăk Lăk tổ chức triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp” và tổ chức Chương trình giáo dục “Em yêu Bác Hồ’ cho hơn 200 học sinh và đồng bào nghèo 03 xã Eawer, Ea Huar, Krông Na của huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lăk. Thông qua những hình ảnh, tư liệu, triển lãm và Chương trình giáo dục đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Bác Hồ vô vàn yêu quý của các cháu thiếu nhi. Qua đó sẽ góp phần giáo dục các em phấn đấu học tập và thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Một số hình ảnh về triển lãm: 
 

 

 

 

BBT

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh 

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi