Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Triển lãm chuyên đề: “Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh với Hội những người yêu nước Việt Nam tại Pháp”
Ngày đăng: 11:08 20/05/2019

Sáng 19/5/2019, đoàn Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2019).

Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Lưu Quang - Ủy viên trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thắp nén hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Bác đối với sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Sau khi dâng hương, dâng hoa đoàn đã tham quan triển lãm chuyên đề: “Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh với Hội những người yêu nước Việt Nam tại Pháp” do Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh