Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Triển lãm lưu động “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam” tại Trà Vinh
Ngày đăng: 09:30 05/02/2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), mừng xuân Tân Sửu 2021; chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 50 năm Ngày khánh thành Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Long Đức, tỉnh Trà Vinh (26/01/1971 – 26/01/2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban quản lý Di tích Trà Vinh tổ chức triển lãm chuyên đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam” tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Long Đức, tỉnh Trà Vinh.

Với hơn 120 tài liệu, hình ảnh, nội dung triển lãm chuyên đề khẳng định công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, gồm 3 phần:

- Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo Nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

- Tư tưởng Hồ Chí Minh tiếp tục soi đường cho Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Trà Vinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhấtvà giàu mạnh.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh