Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Trường THCS và THPT Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An phối hợp tổ chức Triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp ”
Ngày đăng: 03:56 26/03/2019
Thực hiện Chương trình hợp tác phát triển Văn hóa – Thể thao giữa Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An giai đoạn 2016 –2020, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc (30/4/1975 - 30/4/2019); kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/09/1969 – 02/09/2019), và tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 20/3/2019, Bảo tàng  Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn, Đoàn Công ty Hoa tiêu Hàng Hải Khu vực 1,  Trường THCS và THPT Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An phối hợp tổ chức Triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp ”, đồng thời tổ chức chương trìnhgiáo dục“Em yêu Bác Hồ”.

Nhằm động viên các em học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Đoàn Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn và Đoàn Công ty Hoa tiêu Hàng Hải Khu vực 1 có 20 phần quà gửi đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm của các anh chị đoàn viên thanh niên của Đoàn Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn và Đoàn Công ty Hoa tiêu Hàng Hải Khu vực 1 dành cho các em học sinh chịu khó học tập tuy hoàn cảnh gia đình còn khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động:

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh