Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đón khách tham quan trong dịp lễ 26/3
Ngày đăng: 10:23 01/04/2021
Lượt xem: 873

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); 46 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2021); Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế và các di tích lưu niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đón tiếp các ban ngành, đoàn thể và các trường học trên địa bàn toàn tỉnh đến dâng hoa, dâng hương, báo công, kết nạp đoàn, đội và tham quan.

 

 
Trong những ngày này, Bảo tàng và các di tích đã đón trên 50 đoàn khách với gần 5 ngàn lượt người. Đây là dịp cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, nhân dân và các em học sinh trên địa bàn tỉnh đến với Bảo tàng và hệ thống di tích lưu niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh để dâng lên Người nén hương thơm, những bông hoa tươi thắm và báo cáo những thành tích đã đạt được trong công tác và học tập; đồng thời, tưởng nhớ và tri ân đến Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta. 
 
Cùng với hoạt động tham quan, dâng hương, dâng hoa, báo công, ở các di tích về Người ở Huế còn diễn ra các hoạt động: Kết nạp Đoàn viên mới; trồng cây nhớ ơn Bác Hồ; chăm sóc, vệ sinh làm sạch đẹp sân, vườn di tích. Đây thật sự là những hoạt động đầy ý nghĩa của lực lượng đoàn viên thanh niên, những chủ nhân tương lai của đất nước, thể hiện niềm trân trọng, tin tưởng thiêng liêng dâng Người. Đồng thời, điều đó cũng khẳng định rằng di tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Huế đã thực sự trở thành địa chỉ đỏ, có giá trị giáo dục truyền thống cách mạng hiệu quả đến thế hệ trẻ.
 
Một số hình ảnh hoạt động:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi