Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức hoạt động tuyên truyền giới thiệu về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại huyện Quảng Điền
Ngày đăng: 01:58 18/11/2019
Lượt xem: 1.314

Thiết thực kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11/2019, được sự nhất trí của Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế, Ủy ban Nhân dân huyện Quảng Điền, Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục huyện Quảng Điền tổ chức các hoạt động: Tuyên truyền giới thiệu về thân thế - sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; Triển lãm chuyên đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 1969-2019” trên địa bàn huyện Quảng Điền, trong 02 ngày, ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2019.

 
Lễ khai mạc các hoạt động tuyên truyền diễn ra vào sáng ngày 15/11/2019 có sự tham dự của đồng chí Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao Thừa Thiên Huế; đồng chí Quách Nhơn - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Quảng Điền; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban huyện Quảng Điền; đặc biệt là sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo hơn 500 em học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện: Trường Đặng Hữu Phổ, Trường Nguyễn Hữu Đà, Trường Ngô Thế Lân, Trường Đặng Dung và Trường Nguyễn Đình Anh.    
 

 
Triển lãm chuyên đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 1969-2019” thông qua hệ thống tư liệu, hình ảnh triển lãm giới thiệu quá trình 50 năm thực hiện Di chúc và những thành tựu nổi bật mà nhân dân ta đã giành được trong sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc và những thành tựu đã đạt được trên con đường tiến lên chủ nghĩa xã hội. Trong hành trình 50 năm thực hiện Di chúc, Đảng bộ và nhân dân Thừa Thiên Huế đã nỗ lực hàn gắn vết thương chiến tranh, chung sức xây dựng quê hương đạt được những thành tựu quan trọng và toàn diện, góp phần đem lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân như lời Bác dặn.

 
Bên cạnh hoạt động triển lãm, Bảo tàng Hồ Chí Minh còn tổ chức chiếu phim tư liệu “Theo chân Bác” ; tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu về tiểu sử, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”; Thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu niên với Bác Hồ”.... Đây là đợt sinh hoạt ngoại khóa của các em học sinh, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, từ đó càng biết ơn sâu sắc vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, càng thêm yêu quê hương mình. Đây là những hoạt động thiết thực góp phần đưa di sản văn hóa của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với thế hệ tương lai của đất nước.
 
Một số hình ảnh hoạt động:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi