Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức tuyên truyền lưu động giới thiệu về thân thế - sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 12:16 02/02/2019
Lượt xem: 1.276
Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn nghiệp vụ năm 2019 của Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế và thể theo đề nghị của của trường THPT Thừa Lưu, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế; sáng ngày 20/01/2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức hoạt động tuyên truyền gới thiệu về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trường THPT Thừa Lưu.
 
 


Đến dự lễ khai mạc, có đại diện Ban Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế; Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh trường trường THPT Thừa Lưu.
 
Buổi tuyên truyền, giới thiệu về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã diễn ra hết sức trang trọng, thu hút sự tham gia sôi nổi và nhiệt tình của các em học sinh. Thông qua những hoạt động phong phú, hấp dẫn như: Thuyết minh phim “Theo chân Bác”; Thi Rung chuông vàng  “Tìm hiểu về thân thế - sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”... đã giúp cho các em học sinh hiểu biết sâu hơn về Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam; đặc biệt, là những năm tháng Người cùng gia đình sinh sống ở Thừa Thiên Huế cũng như những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc mà Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho thế tương lai của đất nước.
 
Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các em học sinh, góp phần tăng cường tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cũng như bồi dưỡng và vun đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.
 
Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi