Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong viếng Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc dịp Tết Tân Sửu 2021
Ngày đăng: 03:20 07/02/2021

Ngày 5/02/2021, Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã đến viếng, dâng hương cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Sau khi dâng hoa quả, Đoàn đã thành kính thắp nén tâm hương lên cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc nhằm thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn và tri ân công lao, đạo đức, nhân cách cao cả của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp dâng hương tại Đền thờ Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Dịp này, thay mặt tỉnh ủy Đồng Tháp, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong cũng đã kính dâng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc hai chậu lan tươi thắm  mừng Tết Tân Sửu tại khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

Huỳnh Như

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc