Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

BQL Quảng trường Hồ Chí minh và Tượng đài Bác Hồ tổ chức Chương trình "Gói bánh chưng xanh - Thắm tình đoàn kết"
Ngày đăng: 08:24 02/02/2024
Lượt xem: 33

Nhằm bày tỏ tấm lòng thành kính đối với bà Hoàng Thị Loan - Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị thực hiện nhiệm vụ phát huy giá trị công trình mang tên Bác Hồ, sáng ngày 30/01/2024, BQL Quảng trường Hồ Chí minh và Tượng đài Bác Hồ phối hợp với Đại đội CSBV Mục tiêu số 2 - Công an Nghệ An và Công ty cây xanh TP Vinh tổ chức chương trình “Gói bánh chưng xanh - thắm tình đoàn kết”.

 
Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi, vui vẻ, với kết quả 100 chiếc bánh chưng xanh thắm tình quân dân do cán bộ, chiến sĩ, công nhân ba đơn vị đã hoàn thành. Những cặp bánh chưng nghĩa tình này sẽ được kính dâng lên bà Hoàng Thi Loan nhân lễ giỗ lần thứ 123 của Bà. Những cặp bánh chưng cũng sẽ được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mang tới hơi ấm mùa Xuân tới các gia đình đời sống đang khó khăn trên địa bàn Phường.
 

 
Đây là hoạt động thường niên được BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ phối hợp tổ chức trong dịp Tết đến Xuân về nhằm thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

BBT

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi