Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Cán bộ Khu di tích Kim Liên hưởng ứng Ngày Thể dục Thể thao Việt Nam
Ngày đăng: 08:48 15/03/2021
Lượt xem: 646

Ngày 12 và 13 tháng 03 năm 2021, Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao Việt nam (27/03/1946 – 27/03/2021) Đội tuyển Khu di tích Kim Liên tham dự giải thể thao Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành văn hóa và thể thao Nghệ An gồm các bộ môn: Đi bộ nam và nữ; bóng chuyền hơi nữ; kéo co nam; kéo co đồng đội nam nữ.

 

Cách đây 75 năm để nền thể dục thể thao mới hình thành và phát triển mang bản chất cách mạng, vì lợi ích của toàn dân và đất nước Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” với văn phong bình dị, rõ ràng đây được coi là kim chỉ nam cho sự hình thành và phát triển của nền Thể dục thể thao nước nhà. Chỉ 2 tháng sau khi “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” đăng trên báo cứu quốc số 199 ngày 27/03/1946 trong toàn quốc đã dấy lên phong trào “Khỏe vì nước”. Phong trào “Khỏe vì nước” thực chất là bước khởi đầu của nền thể dục thể thao mới còn non trẻ nhưng đầy sinh lực phát triển.
Cán bộ viên chức và người lao động Khu di tích Kim Liên nhận thức sâu sắc về lời dạy của Bác về thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe để đóng góp vào sự nghiệp Bảo tồn bảo tàng, phục vụ tốt khách tham quan. Tham dự giải thể thao của ngành tổ chức đã đạt những kết quả : Đạt 9 giải thưởng trong có 4 giải nhất:  Đi bộ Nam; nữ; đồng đội nam; đồng đội nữ, 1 giải nhì đi bộ nữ, 4 giải 3: Đi bộ nam cá nhân, kéo co đồng đội nam nữ, kéo co nam và bóng chuyền hơi nữ.
Rèn luyện thể dục thể thao là việc làm thường xuyên và liên tục của Cán bộ Khu di tích Kim liên  để thực hiện lời dạy của Bác “Khỏe vì nước”.
 

                                                                                                      An Vinh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi