Cán bộ Khu di tích Kim Liên tổ chức lễ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày đăng: 02:52 04/02/2022

Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2022, Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, cán bộ Khu di tích Kim Liên tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, đại diện lãnh đạo, đảng viên các phòng ban chuyên môn.

Trước anh linh của Bác, Cán bộ, đảng viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất. Cán bộ Khu di tích Kim Liên xin hứa với Bác luôn vững niềm tin theo Đảng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, thư­­ờng xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập và bồi dưỡng để nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học, thường xuyên rèn luyện phong cách tận tuỵ với công việc, biết ứng xử linh hoạt tr­­ước mọi tình huống, thái độ lịch sự, hoà nhã, cầu thị, nhằm nâng cao năng lực trình độ phục vụ đón tiếp khách tham quan, bảo vệ an toàn tuyệt đối di tích quốc gia đặc biệt Khu lư­u niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên. Bảo tồn tôn tạo và phát huy những giá trị di sản về quê hương, gia đình,thời niên thiếu và hai lần Bác về thăm quê hương. nhằm xây dựng Khu di tích Kim Liên  ngày càng phát triển trở thành trung tâm giáo dục truyền thống lịch sử văn hoá, góp phần khẳng định giá trị to lớn, sức sống trường tồn của Đảng Cộng sản Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Bùi Thị Đảm

Phòng tuyên truyền giáo dục