Chi đoàn Khu di tích Kim Liên tham gia sinh hoạt chính trị "Nhớ về bác lòng ta trong sáng hơn"
Ngày đăng: 07:26 17/05/2022

Thiết thực Chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); 65 năm Bác Hồ về thăm quê hương lần thứ nhất (16/6/1957-16/6/2022), Chiều ngày 15/5/2022, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện, Huyện đoàn Nam Đàn tổ chức chương trình Sinh hoạt chuyên đề: "Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn".

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của đ/c Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An; Đ/c Trần Thị Hiên- Phó Bí thường trực Huyện Ủy Nam Đàn; Đại biểu các cơ quan, đơn vị trong và ngoài huyện, các đơn vị kết nghĩa huyện Nam Đàn; Bí thư các Đoàn trực thuộc, Bí thư chi đoàn khối Nông thôn, Đoàn viên THPT Nam Đàn, các em học sinh cấp 2 Thị trấn.
Tham dự buổi sinh hoạt chính trị ý nghĩa này, Chi đoàn Khu di tích Kim Liên đã cử  đồng chí Lương Hải Định - Đoàn viên Chi đoàn có cuộc nói chuyện chia sẻ, giới thiệu  những câu chuyện thú vị của Bác Hồ trong 2 lần thăm quê (1957 và 1961) và tình cảm của Bác giành cho thế hệ thanh thiếu niên nhi đồng. Cuộc nói chuyện đã để lại nhiều cảm xúc rưng rưng, xúc động đặc biệt về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu trong lòng mọi người tham dự.
Tại buổi sinh hoạt này Khu di tích Kim Liên đã trao tặng 5 triệu đồng ủng hộ đợt tu sửa, sơn lại bề mặt dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại" tại Núi Voi xã Thượng Tân Lộc - Công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 do Huyện đoàn phát động.

Tháng 5 về nhớ Bác nhiều hơn! Hòa chung với không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng  ngày sinh nhật Bác, tuổi trẻ Nam Đàn nói chung, tuổi trẻ Khu di tích Kim Liên nói riêng sẽ "Rèn Đức, Luyện Tài", cố gắng lập nhiều thành tích nổi bật- xem đó là những bông hoa tươi thắm nhất kính dâng lên Bác kính yêu.

Hoài Thu

Khu di tích Kim Liên