Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Chủ tich Quốc hội Vương Đình Huệ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 09:20 26/02/2024
Lượt xem: 71

Sáng 25 tháng 2 năm 2024, Đồng chí Vương Đình Huệ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và trồng cây lưu niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên.

 
Cùng đi trong đoàn gồm: Đ/c: Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên BCHTƯ Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban giáo dục của Quốc hội. Đ/c: Y Thanh Hà Niê K’đăm, Ủy viên BCHTƯ Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội. Đ/c: Lê Quang Huy, Ủy viên BCHTƯ Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Đ/c: Phạm Tất Thắng - Ủy viên BCHTƯ Đảng, Phó trưởng Ban thường trực, Ban dân vận Trung ương. Đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên BCHTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa. Đ/c: Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan trung ương, lãnh đạo các Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương; các đồng chí trong Ban Bí thư, Ban Thường vụ, các ban, đơn vị trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phóng viên báo chí trung ương và địa phương; Cùng các đồng chí trong đoàn công tác của đồng chí Chủ tịch Quốc hội.
Về Đại biểu tỉnh Nghệ An, có các đồng chí:
          - Đ/c: Thái Thanh Quý, Ủy viên BCHTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
Cùng các đồng chí trong Thường trực tỉnh ủy, Ban thường vụ tỉnh ủy,
Trong không khí trang nghiêm, Chủ tịch Quốc hội và Đoàn đại biểu thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam.

 
    Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ. Người đã lấy hình ảnh mùa Xuân - mùa đẹp nhất trong năm để nói về tuổi trẻ: Một năm khởi đầu từ mùa Xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội.
Người cũng khẳng định, “thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà,” “nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên.”
    Thực hiện di huấn thiêng liêng của Người, qua từng giai đoạn lịch sử cách mạng, Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm, chăm lo cho thanh niên và công tác thanh niên. Đáp lại sự quan tâm đó, Tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã không ngừng đổi mới, triển khai các chương trình hành động cách mạng của tuổi trẻ sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Dịp này, chủ tịch Quốc hội cũng đã trồng cây lưu niệm và tặng quà cho Ban quản lý Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên.

An Vinh-Ngọc Nguyên

Khu di tích Kim Liên

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi