Cơ quan Tỉnh đoàn Nghệ An dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 08:27 02/02/2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2024) và chào đón Xuân Giáp Thìn, sáng ngày 2/2/2024, Ban thường vụ tỉnh đoàn Nghệ An do đồng chí Lê Văn Lương - UVBTV Trung ương đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu đã đến Quảng trường Hồ Chí Minh tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Bác Hồ.

Trước anh linh Bác Hồ kính yêu, đoàn đại biểu xin hứa với Bác: Quyết tâm khẳng định vai trò, vị trí là cánh tay đắc lực, đội dự bị tin cậy của Đảng, khẳng định trọng trách của thế hệ trẻ đối với công tác xây dựng Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng mà Bác luôn giành cho tuổi trẻ trên quê hương của Người.

Cũng trong dịp này, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động, với mục đích thông qua việc sử dụng bản đồ Việt Nam tại các không gian học tập, làm việc và sinh hoạt cộng đồng của thanh thiếu nhi và người dân Việt Nam; góp phần nâng cao ý thức chủ quyền, quốc gia, dân tộc, Cơ quan Tỉnh đoàn Nghệ An trao tặng tấm bản đồ Việt Nam cho Ban Quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ. Ban quản lý Quảng trường sẽ đặt tấm bản đồ ở ở vị trí trang trọng tại phòng trưng bày bổ sung Quảng trường Hồ Chí Minh.