Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế
Ngày đăng: 10:02 02/07/2021

Chiều ngày 1 tháng 7 năm 2021, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Đến dự có đồng chí Phan Thanh Hải – TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao; đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức Pháp chế Sở Văn hoá và Thể thao; đồng chí Lê Thuỳ Chi – Đảng uỷ viên, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế; các đồng chí trong Chi uỷ, Ban Giám đốc; trưởng phó các phòng  chuyên môn; toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Quyết định số 148/QĐ-SVHTT ngày 29 tháng 6 năm 2021 của Sở Văn hoá và Thể thao điều động đồng chí Ngô Minh Thuấn – nguyên Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử, đến công tác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế từ ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Phan Thanh Hải –Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Minh Thuấn. Tin tưởng ông Ngô Minh Thuấnở vị trí công tác mới tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực, trách nhiệm, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, sáng tạo cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao độngBảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Minh Thuấn bày tỏ niềm vinh dự khi nhận nhiệm vụ mới và hứa cùng tập thể lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh, cán bộ viên chức, người lao động đoàn kết, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế