Công tác chuẩn bị phục vụ khách tham quan trong dịp lễ 2/9 tại Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc
Ngày đăng: 08:47 27/08/2019

Để phục vụ tốt khách đến viếng và tham quan mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9. Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc tổ chức hoạt động văn hóa; ẩm thực và trưng bày bộ sưu tập ảnh với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với việc học tập suốt đời”; “Sắc sen Đồng Tháp”. Bên cạnh đó Khu di tích còn tổ chức tổng vệ sinh toàn khu vực nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp phục vụ du khách trong dịp lễ 2-9.

Một số hình ảnh hoạt động chuẩn bị phục vụ lễ 2-9

Phạm Thị Ngọc Sang