Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đại hội chi bộ Ban quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ nhiệm kỳ 2022 - 2025
Ngày đăng: 02:41 17/06/2022
Lượt xem: 453

Thực hiện Kế hoạch số 294-KH/ĐU ngày 31/4/2022 của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An, chiều ngày 10/6/2022, Chi bộ BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với chủ đề: “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo; xây dựng chi bộ vững mạnh; thực hiện có hiệu quả việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hoá Hồ Chí Minh”

 

 
Tham dự Đại hội gồm các đại biểu:
- Đ/c Bùi Công Vinh - UVBTV Đảng ủy, P.GĐ Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An.
- Đại diện phòng PA 03 - Công An Nghệ An.
- Các đ/c Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An.
- Cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ.
 

 
Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm Chi ủy của Ban Chấp hành BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ nhiệm kỳ 2020-2022, qua đó đã đánh giá một cách toàn diện về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng, các chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt Đại hội đã có những thảo luận sâu sắc và sát thực về công tác xây dựng Đảng; công tác đoàn thể; công tác phát huy giá trị công trình; công tác cải cách hành chính.
 

 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Bùi Công Vinh - UVBTV Đảng ủy, P.GĐ Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới của Chi bộ: Tập trung bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ, viên chức và người lao động, nhất là đội ngũ thuyết minh viên phải vừa tinh thông, chuyên nghiệp về chuyên môn, phong cách làm việc vừa trách nhiệm, gương mẫu; Tăng cường và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; Xây dựng kế hoạch và chương trình hành động để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nghị quyết mà Đại hội đề ra nhằm xây dựng và nâng cao vị thế, hình ảnh Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ trong lòng nhân dân và du khách.
 
Thay mặt cho đoàn Chủ tịch, đ/c Nguyễn Thị Lan Hương đã tiếp thu sâu sắc những ý kiến chỉ đạo của đ/c UVBTV Đảng ủy, P.GĐ Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An. Toàn thể đảng viên của Chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi các Chỉ tiêu, Nghị quyết Chi bộ BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ nhiệm kỳ 2022-2025.
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, Đại hội đã bầu Chi ủy gồm 03 đồng chí và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Đồng thời thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.️
 

Đ/c Bùi Công Vinh - UVBTV Đảng ủy, P.GĐ Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa chúc mừng cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025

 

Theo Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi