Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương báo công dâng Bác tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 08:29 26/04/2021
Lượt xem: 647

Sáng ngày 24/4/2021, trước giờ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" Đoàn đại biểu Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã về Khu di tích Kim Liên - Di tích Quốc gia đặc biệt tổ chức lễ tưởng niệm, báo công lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Tham dự buổi lễ về lãnh đạo Trung ương có:
- Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương đảng, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương.
- Đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương.
Cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên Ban thường vụ, cán bộ chuyên trách của các Đảng ủy trực thuộc, các tập thể cá nhân được biểu dương khen thưởng trong đợt thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Cùng tham dự buổi lễ trọng thể này, về lãnh đạo tỉnh Nghệ An có Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy. Cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An, Lãnh đạo huyện Nam Đàn.
Trong những năm qua Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã quán triệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thường xuyên, sâu rộng và đã đạt được những kết quả nhất định, có sức lan tỏa và tác động mạnh mẽ góp phần thiết thực trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, góp phần cùng cả nước thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN.
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh đoàn đại biểu đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với công lao to lớn của người, đồng thời báo công lên Người về những thành tích đã dạt được trong 5 năm thực hiện chỉ thị số 05 của  Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 

Phùng Hương Giang

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi