Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn đại biểu Ban tổ chức hội thảo Du lịch Việt Nam 2021 về thăm Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 09:13 25/12/2021
Lượt xem: 318

Chiều nay, 24/12/2021, đoàn đại biểu Ban tổ chức hội thảo Du lịch Việt Nam 2021 đã về Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên tổ chức lễ dâng hoa dâng hương tưởng niệm và tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan và nghe thuyết minh tại di tích làng Sen – quê nội Bác Hồ và thăm Đền Chung Sơn.

 

Đoàn đại biểu Ban tổ chức hội thảo Du lịch Việt Nam 2021  thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

           
          Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Tuyết – Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban văn hóa giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng của Quốc hội làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thảo du lịch Việt Nam năm 2021.
          Đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người được tôn vinh là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá kiệt xuất.
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói:  “Du lịch như một bông hoa tô đẹp cho cuộc đời, nhưng du lịch phải làm ra của cải vật chất...”. Đảng và Nhà nước ta khẳng định: “Du lịch là một ngành kinh tế tổng hợp có tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao ... Du lịch là một ngành kinh tế quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của đất nước”.
Trong nhiều năm qua ngành du lịch đã và đang có những đóng góp rất tích cực vào sự tăng trưởng của nền kinh tế, góp phần cải thiện chất lượng đời sống của người dân, phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa và nâng cao hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên trường Quốc tế. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19 trong gần 2 năm qua, nhưng Du lịch Việt Nam vẫn sẽ là điểm đến hấp dẫn. Góp phần xứng đáng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Lê Bích Thủy

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi