Đoàn đại biểu chương trình "Thắp sáng ước mơ - 2020" Tỉnh Nghệ An về thăm Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 02:41 14/08/2020

Ngày 13/8, đoàn đại biểu chương trình "Thắp sáng ước mơ - 2020" Tỉnh Nghệ An đã về Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại nhà Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thượng tá Trần Quang Trung - Phó chủ nhiệm chính trị Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An; Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch hội đồng đội tỉnh Nghệ An cùng 123 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được bộ đội biên phòng Tỉnh, Đài phát thanh truyền hình Tỉnh, Tỉnh đoàn đỡ đầu.
Sinh thời, dù luôn bận bịu với trăm công nghìn việc nhưng Bác Hồ luôn dành cho thiếu niên, nhi đồng những tình cảm yêu thương vô bờ bến. Tình yêu thương và những lời dạy của Người vẫn luôn đồng hành cùng các thế hệ học sinh, thiếu niên nhi đồng cả nước hôm nay và mai sau. Thực hiện di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An, Đài phát thanh truyền hình Tỉnh, Tỉnh đoàn Nghệ An đã nhận đỡ đầu 123 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Trước anh linh của Bác, các cháu xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa, không ngừng phấn đấu vươn lên, vượt qua hoàn cảnh khó khăn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, cố gắng học tập, tu dưỡng, rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ./.

Phùng Hương Giang

Khu di tích Kim Liên