Đoàn đại biểu Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu tỉnh Thừa Thiên Huế dâng hoa, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 09:05 07/11/2019

Nhân dịp Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI, giai đoạn (2014 - 2019) và kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam; ngày 06/11/2019, Cán bộ, hội viên CCB tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức lễ dâng hoa và báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Đến dự lễ dâng hoa và báo công có đồng chí Nguyễn Vĩnh Sinh, UVBCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Bùi Như Ý, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng các đại biểu đại diện cho 13 Hội CCB trực thuộc, về dự Đại hội. Phát huy truyền thống vẻ vang phẩm chất anh “Bộ đội cụ Hồ” Hội cựu chiến binh Việt Nam nói chung, Hội cựu chiến binh Thừa Thiên Huế nói riêng luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, kỉ luật, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng vững mạnh và giàu đẹp.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Như Ý, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt đoàn báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh những thành tích mà Hội CCB đã dạt được. Với phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và nhiều phong trào thi đua trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, CCB luôn là lực lượng nòng cốt, tích cực tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Nhiều cán bộ, hội viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân tin cậy. Trên từng cương vị công tác, hội viên CCB không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ năng lực công tác.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, cán bộ, hội viên CCB Thừa Thiên Huế thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, bám sát phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nội dung của phong trào thi đua yêu nước với chủ đề xuyên suốt là “Trung thành, Đoàn kết, Gương mẫu, Đổi mới” với phương châm “Hướng về cơ sở, sâu sát cơ sở”  gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế