Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm lần thứ 16 Ngày Doanh nhân Việt Nam
Ngày đăng: 10:51 08/10/2020

Nhân dịp Kỷ niệm lần thứ 16 ngày Doanh nhân Việt Nam (2004 – 2020), kỷ niệm 75 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết bức thư lịch sử cho giới công thương Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2020). Sáng ngày 07/10/2020, Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh do ông Chu Tiến Dũng – Nhân dịp Kỷ niệm lần thứ 16 ngày Doanh nhân Việt Nam (2004 – 2020), kỷ niệm 75 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết bức thư lịch sử cho giới công thương Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2020). Sáng ngày 07/10/2020, Đoàn đại biểu  Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh doông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp làm trưởng đoàn đến Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh làm lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ công ơn trời biển của Người.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt cho gần 100 thành viên của Hiệp hội, ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã báo với Bác những kết quả đã đạt được trong đợt thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và nguyện tiếp tục thực hiện những lời dạy của Người lúc sinh thời.

Một số hình ảnh:

Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đại biểu thực hiện nghi thức dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu báo công dâng Bác tại tượng đài Nguyễn Tất Thành.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh