Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 11:19 18/05/2020
Lượt xem: 726

Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5, đoàn Đại biểu Tỉnh ủy – HDND – UBND – UBMTTQ tỉnh Nghệ An đã về Khu di tích Kim Liên tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc – Danh nhân Văn hóa Thế giới.

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Sơn – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND tỉnh; Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy; cùng các đồng chí UVBTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí: Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Trưởng các Đoàn thể Chính trị cấp tỉnh; Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể Thao; Thường trực Huyện ủy Nam Đàn.
Sinh thời Bác là tấm gương cao đẹp cho mọi người dân Việt Nam noi theo, học tập. Sự nghiệp, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động, soi đường cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Tiếp bước trên con đường Bác đã chọn, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang tỉnh nhà luôn nỗ lực phấn đấu và đã đạt được những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng...
Những ngày tháng năm lịch sử này chúng con càng thêm nhớ Bác, biết ơn và kính trọng, hạnh phúc và tự hào, nguyện một lòng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng để ra sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, đưa Nghệ An phát triển như Người hằng mong muốn./.

Nguyễn Đức Hùng

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi