Đoàn đại biểu Tổ chức Tầm nhìn thế giới tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 11:05 24/03/2022

Ngày 23/3/2022, Đoàn Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam (World Vision International) do ông Doseba Tua Sinay, Trưởng đại diện Tổ chức Tầm nhìn Thế giới làm trưởng đoàn đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh - nơi người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước, cách đây hơn 01 thế kỷ.

Cùng đến tham quan có bà Ronny Julia Rotua Hutagalung - Phu nhân Trưởng Đại diện cùng gia đình. Bà Huỳnh Thị Như Loan - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4. Bà Nguyễn Thái Vân Anh - Chuyên viên Phòng Lao động và Xã hội Quận 4.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam và đại diện UBND Quận 4 đã thành kính dâng lên những nén hương thơm và tưởng nhớ những công ơn to lớn của Bác Hồ vĩ đại.
Sau lễ dâng hương, Đoàn Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam đã tham quan các phòng trưng bày nhằm tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh