Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Dọn thảm thực bì phòng chống cháy rừng tại Khu mộ Bà Hoàng Thị Loan
Ngày đăng: 04:51 17/07/2019
Lượt xem: 1.402

Hôm nay, ngày 15/7/2019 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Nguyễn Thanh Long - trưởng Ban quản lý Khu mộ bà Hoàng Thị Loan, cán bộ công nhân viên Ban quản lý đã kết hợp với đội cây xanh công ty Huy Hiệp lao động dọn thảm thực bì tại núi Động Tranh thuộc khuôn viên Khu mộ.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng Cán bộ Ban Quản lý Khu mộ cùng với công nhân viên của đội cây xanh Huy Hiệp đã không quản ngại khó khăn, gian khó làm việc cật lực để đạt hiệu quả cao nhất

 
Đồi thông thuộc khuôn viên khu mộ có diện tích 90ha thuộc sự quản lý của Khu di tích Kim Liên và Lâm trường Đại Huệ. Việc dọn thảm thực bì tại đây được thực hiện theo quý. Ý thức được việc phòng chống cháy rừng trong thời gian mùa hè, đặc biệt là trong quãng thời gian nắng nóng kéo dài, cháy rừng đang xảy ra và kéo dài trên nhiều địa điểm tại khu vực. Mặc dù thời tiết nắng nóng, làm việc trên đồi núi nhiều vất vả nhưng Cán bộ Ban Quản lý Khu mộ cùng với công nhân viên của đội cây xanh Huy Hiệp đã không quản ngại khó khăn, gian khó làm việc cật lực để đạt hiệu quả cao nhất. Buổi lao động đóng một vai trò quan trọng và có ý nghĩa hết sức thiết thực trong việc bảo vệ cảnh quan, môi trường nơi đây nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy rừng có thể xảy ra.

Đặng Thị Thắm

Ban quản lý Khu mộ bà Hoàng Thị Loan

Theo Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi