Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Bí thư Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Ngày đăng: 02:32 02/06/2023

Tối 25.5, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương tổ chức liên hoan "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023" để tuyên dương 75 cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, rèn luyện. Vinh dự và tự hào cho Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh khi có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Bí thư Đoàn Cơ sở được tuyên dương trong đợt này, website Bảo tàng Hồ Chí Minh xin trân trọng giới thiệu những thông tin và thành tích tiêu biểu của đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh.