Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó
Ngày đăng: 08:16 14/12/2022

Ngày 14/12, nhân chuyến công tác tại tỉnh Cao Bằng, Đoàn đại biểu Trung ương Đảng do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa làm trưởng đoàn long trọng tổ chức nghi lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy viên Tiểu ban Bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy viên Tiểu ban Bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương và các đồng chí cán bộ, lãnh đạo trong đoàn công tác. Về phía tỉnh Cao Bằng có đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng; đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng; đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hà Quảng và lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy viên Tiểu ban Bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương ghi cảm tưởng tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Đoàn đại biểu tiến hành nghi lễ dâng hương, dâng hoa để tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh đạo thiên tài của Đảng, của nhân dân ta. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cùng  đoàn đại biểu dành một phút tưởng niệm tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cùng Đoàn công tác trồng cây lưu niệm tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó

Sau buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn tổ chức trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lương Hằng

BQL các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng