Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước cộng hòa XHCN Việt Nam về thăm Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 01:49 03/12/2022

Hôm nay, ngày 03 tháng 12, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước cộng hòa XHCN Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã về Khu di tích Kim Liên – di tích quốc gia đặc biệt thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước cộng hòa XHCN Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ về đại biểu trung ương có các đồng chí: Phan Đình Trạc - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban nội chính Trung ương; các đồng chí ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; Lê Khánh Hải, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư tỉnh ủy Bình Phước; Nguyễn Thế Kỷ - nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng lý luận, phê bình văn học nghệ thuật Trung ương; cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành Trung ương...
Về đại biểu tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông đất nước Việt Nam; chúng ta càng thêm biết ơn, kính trọng, hạnh phúc và tự hào về Bác, nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người./.

Nguyễn Đức Hùng

Khu di tích Kim Liên