Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An chúc Tết tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 03:02 04/02/2021
Lượt xem: 576

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, sáng 03/02/2019 đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, viên chức và người lao động Khu tích Kim Liên. Cùng đi trong đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Van phòng tỉnh ủy, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, Công an Tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Sở văn hóa thể thao, và lãnh đạo huyện Nam Đàn tham dự.

 

Trong buổi nói chuyện đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương đơn vị Khu di tích Kim Liên trong năm qua mặc dù gặp nhiều khó khăn về dịch bệnh covid – 19, thiên tai bão lụt ... nhưng đơn vị vẫn hoạt động có hiệu quả, phát huy giá trị di sản Hồ Chí Minh tại quê hương, đón được nhiều đoàn khách trong và ngoài nước, tạo ấn tượng và dấu ấn tốt đẹp, có nhiều hoạt động thiết thực làm lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua các hoạt động tuyên truyền, hội thảo, triển lãm, trưng bày ... Đồng chí cảm thông và chia sẻ với cán bộ viên chức và người lao động lao động khu di tích Kim liên, với những đặc thù công việc vất vả về thời gian, về nhiệm vụ chính trị nhưng các cán bộ ở đây luôn tận tâm, tận tụy, đoàn kết, trăn trở để Khu di tích ngày càng phát triển. Đồng chí cũng dặn dò tập thể cán bộ sang năm mới 2021 là năm có nhiều ngày lễ lớn như 80 năm ngày Bác Hồ về nước, 110 năm Bác hồ ra đi tìm đường cứu nước, 60 năm Bác về thăm quê lần thứ 2 ...  luôn giữ vững tinh thần làm việc, phát huy những việc đã làm tốt, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển góp phần thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, quyết tâm xây dựng Nghệ An trở thành một trong những tỉnh khá nhất ở Miền Bắc như Bác hằng mong muốn.
 

Bùi Thị Đảm

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi