Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam viếng Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Ngày đăng: 08:47 14/04/2019
Nhân chuyến công tác tại Đồng Tháp, sáng ngày 13/4, Đoàn Công tác Trung ương do đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam làm trưởng đoàn đến viếng, dâng hương, dâng hoa lên cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Minh Hoan - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, cùng các đồng chí là lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của Tỉnh.

Đoàn dâng hoa, dâng hương tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc nhằm tri ơn công lao to lớn đối với cụ một nhà nho yêu nước thương dân, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được biết, sau khi viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn công tác tiếp tục làm việc với lãnh đạo tỉnh về việc trao nhà Đại đoàn kết trên địa bàn thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp  và  Kiểm tra công tác tổ chức Đại hội Mặt trận các cấp tại tỉnh Đồng Tháp./.

Một số hình ảnh Đoàn tham quan Khu Di tích

Nguyễn Thị Lan