Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Dự án tình nguyện viên tại Bảo tàng Hồ Chí Minh_Hanoi Free Private Tour Guide
Ngày đăng: 05:20 07/03/2020
Lượt xem: 2.075

Gần 200 đánh giá và bình chọn của khách du lịch nước ngoài trên trang đánh giá du lịch TripAdvisor và sổ cảm tưởng của Bảo tàng Hồ Chí Minh đã phản hồi tích cực về chất lượng hướng dẫn viên tình nguyện tiếng Anh, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách tham quan.  Qua các buổi hướng dẫn khách tham quan, giúp các tình nguyện viên có môi trường trau dồi ngoại ngữ, chủ động, tự tin hơn trong giao tiếp, đồng thời giúp cho khách tham quan hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 

Việc triển khai hoạt động mới là phối hợp đào tạo hướng dẫn viên tình nguyện tiếng Anh giới thiệu các trưng bày chuyên đề và hoạt động trải nghiệm cho khách nước ngoài đã đem lại kết quả tốt, giúp khách tham quan đa dạng hóa các hình thức tiếp nhận thông tin, đặc biệt khách du lịch được trực tiếp tham gia các hoạt động trải nghiệm, tạo sự hứng khởi trong quá trình tham quan. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh về bảo tàng Hồ Chí Minh và đưa văn hóa Việt Nam đến gần hơn với du khách quốc tế để bạn bè quốc tế hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam. Những kết quả đã đạt được trong đợt đào tạo này sẽ tiếp tục là cơ sở trong việc phối hợp giữa Hai đơn vị trong các hoạt động nghiệp vụ sau này.

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi