Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Giới thiệu Bảo tàng Hồ Chí Minh_Hanoi Free Private Tour Guide
Ngày đăng: 09:03 06/03/2020
Lượt xem: 2.326

Hanoi Free Private Tour Guide là Câu lạc bộ dẫn tour miễn phí, là môi trường cho các thành viên thực hành tiếng Anh, rèn luyện bản thân, nâng cao và trao đổi tri thức cũng như giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè trên khắp thế giới.

 

 

 

Để đạt hiệu quả cao, ngoài trình độ tiếng Anh, thành viên của CLB Hanoi Free Private Tour Guide phải đạt các tiêu chuẩn, như: sự hiểu biết về văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng, ẩm thực…; những kĩ năng về hướng dẫn du lịch. Đặc biệt, về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ cung cấp và đào tạo những kiến thức cơ bản về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với hệ thống trưng bày thường xuyên của Bảo tàng.

Đây là lần đầu tiên mô hình hướng dẫn viên tình nguyện được triển khai tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ du khách. Trên cổng thông tin du lịch hàng đầu TripAdvisor, ông Torento, du khách đến từ Úc, chia sẻ: “Bảo tàng Hồ Chí Minh là nơi trưng bày rất thú vị, kết hợp với câu chuyện về cuộc đời của một con người rất ấn tượng “Chủ tịch Hồ Chí Minh” gắn liền với lịch sử, đất nước Việt Nam. Những người sử dụng tiếng Anh đều có thể mời một người hướng dẫn tình nguyện tại quầy, chào mừng Ngọc đã hướng dẫn cho chúng tôi và cô ấy có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà tôi đưa ra”. Anh Timo, đến từ Peru, bình luận: “Một bảo tàng tuyệt vời dành cho những người yêu thích lịch sử,. Một tour dẫn tiếng Anh rất hữu ích và mở mang đầu óc…”.
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi