Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hà Nội: Hội nghị tuyên truyền phổ biến văn bản pháp luật trong lĩnh vực du lịch và triển khai thực hiện Nghị định số 45/2019/NĐ-CP của Chính phủ
Ngày đăng: 10:57 04/07/2019
Lượt xem: 552

Ngày 4/7 /2019 tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật mới trong lĩnh vực du lịch và tập huấn kỹ năng kết nối, xây dựng sản phẩm cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, điểm đến du lịch, khách sạn, lữ hành… trên địa bàn Thủ đô.

 
Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Trung Hiếu cho biết, từ năm 2016 đến nay, Du lịch Hà Nội có mức tăng trưởng cả về số lượng khách và tổng thu du lịch ở mức trên 10%/năm; đóng góp tích cực và sự tăng trưởng chung của kinh tế - xã hội Thủ đô.
 

Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Trung Hiếu phát biểu khai mạc Hội nghị

 
Sở Du lịch Hà Nội đã tập trung thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và TP. Hà Nội trong lĩnh vực du lịch, đảm bảo môi trường và điều kiện kinh doanh theo đúng khuôn khổ của pháp luật. “Trong quá trình kinh doanh, các doanh nghiệp cần tuân thủ các văn bản, quy định của pháp luật, đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng”.
 

Trưởng phòng Thanh tra Du lịch - Bộ VHTTDL Tạ Văn Đại phổ biến các nội dung triển khai Nghị định số 45/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch

 
Tại Hội nghị, Trưởng phòng Thanh tra Du lịch - Bộ VHTTDL Tạ Văn Đại đã phổ biến các nội dung triển khai thực hiện Nghị định số 45/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch; hướng dẫn các nội dung nghiệp vụ thanh kiểm tra, quy trình thanh kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch, nghiệp cụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, thư, kiến nghị, phản ánh liên quan đến hoạt động du lịch…
 

TS. Nguyễn Thu Thủy (Khoa Du lịch - Đại học KHXH&NV Hà Nội) Diễn giả chương trình tập huấn cho các doanh nghiệp, các đơn vị tham gia hội nghị

 
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được tập huấn nội dung kỹ năng kết nối, xây dựng các sản phẩm du lịch, các vấn đề về quan hệ trong du lịch (Quản lý chất lượng dịch vụ du lịch, quản lý và phát triển các sản phẩm của du lịch điểm đến và du lịch địa phương), mô hình dịch vụ du lịch... và các giá trị cốt lõi của các dịch vụ du lịch hiện nay.
  
Chương trình Hội Nghị triển khai Nghị định số 45/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch của Sở Du lịch Hà Nội là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các đơn vị, doanh nghiệp thành phố Hà Nội thực hiện hiệu quả công tác xây dựng, nghiên cứu và phát triển hoạt động của mình trong lĩnh vực du lịch luôn gắn liền giữa hiệu quả về kinh tế và tuân thủ nghiêm túc chấp hành pháp luật của Nhà nước và chủ trương của chính phủ.
 

  Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi