Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hàng vạn du khách về quê Bác trong dịp Tết
Ngày đăng: 11:20 16/02/2024
Lượt xem: 36

Những ngày Tết đến Xuân về, Khu di tích Kim Liên đã đón hàng vạn người dân về thăm quê Bác, trên tay là những bông hoa tươi, những quả ngọt dâng Bác để tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất.

 
      ​Dịp này du khách về với Kim Liên không những được thăm những ngôi nhà tranh đơn sơ, những kỷ vật nhuốm màu thời gian gắn bó với Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân mà du khách còn thấy không gian với cờ hoa rực rỡ, hoa mai, hoa đào, hoa lan, hoa ban tím… khoe sắc, những mái nhà tranh theo phong cách dân gian, những nét văn hóa, phong tục đón Tết đặc trưng của dân tộc, các dụng cụ, bắp ngô, củ khoai, không gian xin chữ thư pháp đầu năm... Du khách đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong không khí Xuân Giáp Thìn ấm áp trên quê hương Bác.
 
     ​Những ngày Tết Khu di tích Kim Liên đã mở cửa tất cả các ngày trong dịp Tết và thông tầm buổi trưa, thêm 1h buổi chiều tại nhà Tưởng niệm để nhân dân vào thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ Khu di tích Kim Liên trực Tết  đã nhiệt tình và vui vẻ, ân cần chu đáo khi đón du khách về thăm quê Bác.
      ​Trong 8 ngày Tết từ ngày 8/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024 (Tức ngày 29 tháng Chạp năm quý Mão đến ngày 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn đã có 4.022 đoàn với 36.491 lượt người, trong đó có 15 đoàn nước ngoài 51 người, 11 Quốc tịch (Nhật Bản, Pilipin, Hà Lan, Ấn Độ, Campuchia, Trung Quốc, Đài Loan, Lào, Mỹ, Pháp, Đan Mạch, Đức).
​​​​​​​                                 

                                                      Bích Đảm

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi