Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hoạt động nữ công Khu di tích Kim Liên nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày đăng: 09:31 06/03/2024
Lượt xem: 16

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3, được sự cho phép của lãnh đạo Khu di tích Kim Liên, chiều ngày 05/3 tập thể nữ VC, NLĐ Khu di tích Kim Liên đã tổ chức dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm và tri ân bà Hoàng Thị Loan - Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh, người mẹ Việt Nam đã có công sinh thành và nuôi dưỡng Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Bà là người phụ nữ tiêu biểu, có đức, có tài, hết lòng vì chồng vì con. Là tấm gương sáng về phẩm chất giản dị, khiêm tốn, đức hy sinh to lớn, lòng nhân ái bao dung. 

Nữ công Khu di tích Kim Liên dâng hương tưởng niệm bà Hà Thị Hy - Bà nội Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Dâng hương tưởng niệm và tri ân bà Hoàng Thị Loan - Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh

 
          Sau lễ dâng hương, chị em nữ công tập trung sinh hoạt, ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai bà Trưng, đồng thời biểu dương đồng chí đạt danh hiệu "nữ công hai giỏi" do Liên đoàn lao động huyện khen thưởng.
          Đề ra mục tiêu trong thời gian tới, toàn thể các chị em nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. Cũng nhân dịp này, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và hưởng ứng cuộc phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, toàn thể chị em trong cơ quan đã mặc những bộ áo dài duyên dáng, thướt tha thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần giữ gìn bản sắc dân tộc và đặc biệt là góp phần tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

                                                                                      Phan Hằng

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi